ปีที่ฉาย
รีวิว The Killing Vote (2023)

ซีรี่ย์ใหม่ “The Killing Vote” สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม เป็นเรื่องราวสุดระทึกของการตามหาหน้ากากอาถรรพ์ เล่าถึงตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Park Hae Jin, Lim Ji Young (จาก The Glory), Park Sung Woong นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่ 3 ของเรื่องที่ Lim Ji Young กลับมาพร้อมกับบทบาทใหม่ เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามดู The Killing Vote พากย์ไทย ซับไทย ได้ทาง Prime Video

The Killing Vote มีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 สิงหาคม พร้อมกัน 2 ตอน และสัปดาห์ละตอนทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ The Killing Vote

บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย คิมมูชาน และจูฮยอน ที่ร่วมมือกันเพื่อติดตามกลุ่มนักสืบนอกเครื่องแบบที่รู้จักกันในชื่อ Dog Mask คิมมูชาน เป็นหัวหน้าที่อายุน้อยที่สุดของ Southern District Police และเขาต้องการจัดการกับคดีที่น่าสนใจ ในขณะเดียวกัน จูฮยอน ยังเป็น CEO ของทีมสืบไซเบอร์อีกด้วย ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นการก่อกวนทางทหาร

The Killing Vote สร้างจากเว็บตูนชื่อดังชื่อเดียวกัน จะพาผู้ชมไปติดตามความหมายของความยุติธรรมและนำเสนอการลงประชามติต่อต้านโทษประหารชีวิต เพื่อต่อต้านอาชญากรชั่วร้าย มุ่งเน้นไปที่บุคคลลับที่ถูกประหารชีวิตโดยอิงจากการเลือกตั้ง และตำรวจที่ไล่ล่าเขา

ตัวอย่าง The Killing Vote ซับไทย

หนังยอดฮิต